Ngày 19/08/2023, Vietcombank Hà Nội đã tổ chức chương trình hoạt động tập thể “Đoàn kết – Tôi luyện – Tỏa sáng” tại Vinpearl Hạ Long. Chương trình diễn ra với sự tham gia nhiệt tình của các tổ Công đoàn của Chi nhánh.

Cuộc thi “Cặp đôi thanh lịch Vietcombank Hà Nội” đã mang lại rất nhiều màu sắc, cảm xúc cho Ban giám khảo và các cán bộ VCB Hà Nội. Đến với cuộc thi, các cặp đôi đã thể hiện sự tự tin, duyên dáng qua phần thi tài năng.

Cặp đôi thanh lịch – King and Queen

Góp mặt trong đêm thi là 9 cặp đôi trai tài gái sắc đại diện các phòng ban của Vietcombank Hà Nội. Mỗi đội thi lại mang đến một màu sắc riêng với những tiết mục nghệ thuật độc đáo như ca hát, nhảy múa, bale, cắm hoa, múa tương tác LED, đánh đàn… Để lại dấu ấn mạnh mẽ nhất, chính là tiết mục biểu diễn ảo thuật của cặp đôi SBD 08.

Biên đạo Ảo thuật với đạo cụ lớn

Wowmagic lên ý tưởng cùng với cặp đôi Vietcombank tập luyện trong thời gian gấp rút. Tuy vậy, với kịch bản chặt chẽ cùng sự đầu tư chỉn chu về đạo cụ lớn, cặp đôi đã có một màn trình diễn đầy tự tin và ấn tượng:

  • Màn ảo thuật biến ra cô gái từ lồng lửa đầy mạnh mẽ
  • Ảo thuật với lửa kịch tính
  • Giao lưu với khán giả, ban giám khảo bằng ảo thuật tiên tri và tặng quà
  • Biến ra logo Vietcombank cho màn kết bùng nổ

Tiết mục đạt GIẢI TÀI NĂNG

Tiết mục biểu diễn đã đạt GIẢI TÀI NĂNG trong cuộc thi và đạt được kỳ vọng của cặp đôi tham dự.

Tiết mục nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả và ban giám khảo.

 

WOWMAGIC chuyên cung cấp dịch vụ biểu diễn ảo thuật chuyên nghiệp cho các sự kiện lớn với loại hình biểu diễn đa dạng như: ảo thuật tương tác màn hình LED, ảo thuật tương tác Hologram, Ảo thuật với đạo cụ lớn, biểu diễn tiết mục Key Moment, Ảo thuật giao lưu tương tác cận cảnh.

Ảo thuật gia Nhã KT đã có kinh nghiệm hơn 10 năm biểu diễn tại các sự kiện công ty như: Tiki, Shinhan, Pepsico, Messer, Prudential, Aeon mall, Herbalife…

Các sự kiện WOWMAGIC biểu diễn tiêu biểu như Year End Party, Launching ra mắt sản phẩm mới, Hội nghị khách hàng, Sự kiện nội bộ, Countdown và các sự kiện lễ hội tại các nhà hàng, khách sạn, resort…

Link website: WOWMAGIC https://wowmagic.vn/

Chanel Youtube: https://youtube.com/@WowmagicNhaKT