Aeon Mall Bình Dương Canary là một trung tâm thương mại lớn và hiện đại, nằm trên Đại lộ Bình Dương thuộc thành phố Thuận An, cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 30 km. Đây là một trong những trung tâm thương mại sôi động bậc nhất Việt Nam với những sự kiện lớn tổ chức thường xuyên có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Noo Phước Thịnh, Isaac, Erik, Vũ Đoàn Bước Nhảy…

Ngày 12/11/2023 đã diễn ra sự đặc biệt nhân kỷ niệm 9 năm của AEON MALL Việt Nam. Sự kiện vừa là lễ hội mua sắm khủng với những ưu đãi chưa từng có, vừa là chương trình nghệ thuật hấp dẫn dành cho khách hàng tại AEON MALL Bình Dương Canary.

Đây cũng là lần đầu tiên, khách hàng của AEON MALL Bình Dương Canary được thưởng thức một tiết mục ẢO THUẬT TƯƠNG TÁC MÀN HÌNH LED mãn nhãn đến từ ảo thuật gia Nhã KT – WOWMAGIC.

Thách thức:

Đây là một sân khấu đặc biệt với không gian mở đặc trưng của Trung tâm thương mại cùng với một lượng lớn khán giả tập trung tại khu vực sân khấu và dõi theo chương trình từ trên các tầng cao, vì vậy, mỗi tiết mục biểu diễn đều phải đạt được hiệu quả thị giác với khán giả ở mọi khoảng cách, mọi góc độ khác nhau. Đây là một thách thức không nhỏ đối với loại hình biểu diễn ảo thuật sân khấu.

Tiết mục được kỳ vọng là một màn Key Moment đặc biệt nhất từ trước đến nay đối với AEON MALL Bình Dương Canary, đánh dấu mốc quan trọng mừng sinh nhật 9 năm của AEON MALL Việt Nam.

Thực hiện:

Wowmagic đã phối hợp cùng ekip của Galaxy Event để lên ý tưởng kịch bản cho tiết mục biểu diễn ảo thuật tương tác màn hình LED.

    • Sản xuất content cho tiết mục dưới dạng story board
    • Xây dựng câu chuyện để truyền tải thông điệp: Văn hóa Nhật Bản, Giới thiệu không gian AEON MALL, Tiện ích mua sắm tại Mall, Giao diện App tích điểm, Mừng sinh nhật AEON MALL và sự kiện Blackfriday tặng quà Iphone 14.
    • Kết hợp kỹ thuật quay dựng phông xanh với diễn viên chuyên nghiệp
    • Kết hợp những màn ảo thuật dành riêng cho sự kiện: Biến ra điện thoại IPHONE, Biến ra cơn mưa hoa anh đào, Lấy ra những món đồ từ màn hình LED…
    • Sản xuất visual Key moment

Bên cạnh đó, Wowmagic cũng dành tặng riêng cho AEON MALL màn ảo thuật BIẾN RA BÁNH SINH NHẬT để chúc mừng sự kiện đặc biệt này.

Sau khi biểu diễn màn ảo thuật tương tác màn hình LED, Ảo thuật gia Nhã KT đã mời khán giả ngẫu nhiên may mắn tham gia cùng mình những màn ảo thuật vui nhộn như: bắt ra những đồng xu kỳ diệu, chu du tâm trí để đọc suy nghĩ khán giả.

Kết quả:

Tiết mục biểu diễn ảo thuật lần đầu tiên có mặt tai trung tâm thương mại AEON MALL Canary Bình Dương đã thực sự mang lại một trải nghiệm mới mẻ và thú vị. Với 15 phút biến hóa trên sân khấu, Ảo thuật gia vừa truyền tải thông điệp của MALL, vừa dẫn dắt khán giả qua những màn ảo thuật giao lưu vui nhộn.

WOWMAGIC chuyên cung cấp dịch vụ biểu diễn ảo thuật chuyên nghiệp cho các sự kiện lớn với loại hình biểu diễn đa dạng như: ảo thuật tương tác màn hình LED, ảo thuật tương tác Hologram, Ảo thuật với đạo cụ lớn, biểu diễn tiết mục Key Moment, Ảo thuật giao lưu tương tác cận cảnh.

Ảo thuật gia Nhã KT đã có kinh nghiệm hơn 10 năm biểu diễn tại các sự kiện công ty như: Tiki, Shinhan, Pepsico, Messer, Prudential, Aeon mall, Herbalife…

Các sự kiện WOWMAGIC biểu diễn tiêu biểu như Year End Party, Launching ra mắt sản phẩm mới, Hội nghị khách hàng, Sự kiện nội bộ, Countdown và các sự kiện lễ hội tại các nhà hàng, khách sạn, resort…

Link website: WOWMAGIC https://wowmagic.vn/

Chanel Youtube: https://youtube.com/@WowmagicNhaKT

Liên hệ: Mr.Nhã KT 0985.616.992 or Mrs. Trang 0346.484.666