Công ty Cổ phần Truyền hình Tương tác Việt Nam – VTVLive ra đời năm 2012. Mục tiêu trở thành nhà cung cấp hàng đầu về giáo dục toàn diện và dịch vụ truyền thông giải trí thông qua hạ tầng truyền thông tương tác chuyên nghiệp.

Năm 2023 đánh dấu một dấu mốc kỷ niệm 11 năm thành lập, Ban Lãnh Đạo công ty tổ chức một chương trình biểu diễn nghệ thuật lớn, quy tụ toàn bộ nhân viên của VTVlive.

Sự kiện này là dịp để nhân viên công ty nhìn lại chặng đường đã đi qua, tôn vinh những cá nhân tập thể đã đạt được đóng góp lớn. Đặc biệt chương trình giành phần lớn thời lượng cho cuộc ti Talent nội bộ với sự tham gia của rất nhiều đội thi từ Bắc đến Nam.

Cuộc thi Văn nghệ nội bộ

Sự kiện kỷ niệm 11 năm VTVLive sẽ không mời nghệ sĩ, ảo thuật gia biểu diễn mà thay vì đó, nhân viên của công ty sẽ học ảo thuật và biểu diễn. Ban lãnh đạo kỳ vọng tiết mục ảo thuật có thể đạt được giải thưởng cao trong cuộc thi tài năng. Đồng thời, tiết mục cần khiến khách mời của công ty được mãn nhãn và giải trí.

Biên đạo Ảo thuật kết hợp Xiếc

Wowmagic lên ý tưởng cùng với VTVLive và luyện tập cho nhân sự chỉ trong 7 ngày. Với sự tham gia của 12 thành viên, VTVlive đã thực hiện được kỹ thuật trình diễn chuyên nghiệp, kết hợp các hiệu ứng sân khấu hoành tráng và sáng tạo:

  • Concept The Greatest show thể hiện qua trang phục, âm nhạc, kịch bản và các màn biểu diễn
  • Kết hợp giữa nghệ thuật Xiếc ( biên đạo bởi nghệ sĩ chuyên nghiệp đến từ Liên đoàn Xiêc Việt Nam) và Ảo thuật (do ATG Nhã KT giảng dạy)
  • Mở màn ấn tượng với màn thả Kabuki kết hợp nghệ thuật chiếu bóng tạo hình
  • Kịch bản, câu chuyện mang lại nhiều cảm xúc, truyền tải thông điệp về HẠNH PHÚC – cũng chính là giá trị cốt lõi của công ty.

Tiết mục đạt GIẢI NHẤT

Tiết mục biểu diễn đã đạt GIẢI NHẤT trong cuộc thi, mang về giải thưởng trị giá 40 triệu. Đạt được đúng kỳ vọng dự định của ban lãnh đạo về tiết mục.

Tiết mục nhận được nhiều lời khen, đánh giá cao từ phía khách mời của VTVlive là các đối tác kinh doanh.

“Tôi đã từng học biểu diễn ảo thuật nhưng đây là tiết mục ảo thuật được đầu tư cả về nội dung và quy mô nhất mà tôi từng thấy. Chúc mừng các bạn một lần nữa” –  Anh Hùng giám đốc công ty BĐS

 

WOWMAGIC chuyên cung cấp dịch vụ biểu diễn ảo thuật chuyên nghiệp cho các sự kiện lớn với loại hình biểu diễn đa dạng như: ảo thuật tương tác màn hình LED, ảo thuật tương tác Hologram, Ảo thuật với đạo cụ lớn, biểu diễn tiết mục Key Moment, Ảo thuật giao lưu tương tác cận cảnh.

Ảo thuật gia Nhã KT đã có kinh nghiệm hơn 10 năm biểu diễn tại các sự kiện công ty như: Tiki, Shinhan, Pepsico, Messer, Prudential, Aeon mall, Herbalife…

Các sự kiện WOWMAGIC biểu diễn tiêu biểu như Year End Party, Launching ra mắt sản phẩm mới, Hội nghị khách hàng, Sự kiện nội bộ, Countdown và các sự kiện lễ hội tại các nhà hàng, khách sạn, resort…

Link website: WOWMAGIC https://wowmagic.vn/

Chanel Youtube: https://youtube.com/@WowmagicNhaKT