Messer là công ty khí công nghiệp mô hình gia đình lớn nhất trên thế giới, đang hoạt động tại hơn 35 quốc gia chủ yếu ở Châu Âu và Châu Á. Từ năm 1997, Messer đã trở thành một trong những công ty có vốn đầu tư nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam.

Ngày 23/09/2022 đã diễn ra lễ kỷ niệm 25 năm thành lập Công ty TNHH Khí Công Nghiệp Messer Hải Phòng (cũng như đánh dấu 25 năm hành trình Messer tại Việt Nam). Chương trình diễn ra tại khách sạn Almaz Convention Center Hà Nội.
Lễ kỷ niệm này vừa là dấu mốc đáng nhớ để các cán bộ nhân viên công ty nhìn lại chặng đường và những thành tựu mà Messer Hải Phòng đã đạt được, vừa là dịp để tôn vinh những cá nhân, tập thể có đóng góp to lớn cho công ty, đặc biệt là sau thời kỳ covid nhiều khó khăn và biến cố.
Với chủ đề “Đêm của những điều kỳ diệu”, đội ngũ WOWMAGIC đã mang đến bầu không khí đúng nghĩa “những điều kỳ diệu chỉ có tại Messer”.

Thách thức:

Tham dự buổi tiệc gồm có Ban lãnh đạo tập đoàn Messer, đại sứ quán Đức, lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên, cùng các đối tác chiến lược của tập đoàn. Vì vậy, một buổi tiệc đơn giản hẳn không thể chiều lòng những vị khách đặc biệt này.

Với kỳ vọng chương trình không chỉ là một buổi tiệc Gala Dinner, nó phải là một Liveshow nghệ thuật, để chiêu đãi những vị khách quốc tế cao cấp nhất.

Lấy cảm hứng từ một Magic Show như ở Las Vegas, TGD Messer tại Việt Nam đã đích thân lựa chọn WOWMAGIC trở thành đối tác sản xuất nội dung cho toàn bộ chương trình.

Thực hiện:

Wowmagic hợp tác cùng đơn vị sản xuất sự kiện hàng đầu trong nước để bắt tay vào thực hiện từ 3 tháng trước ngày diễn ra sự kiện.

Với concept đặc biệt, chưa từng có tại Việt Nam, khi ảo thuật chiếm đến 80% nội dung của chương trình, ekip WOW đã phải làm việc chăm chỉ và sáng tạo liên tục.

  • Toàn bộ các tiết mục biểu diễn trong show đều được mua bản quyền và cấp phép biểu diễn từ tác giả.
  • Sản xuất 100% các đạo cụ ảo thuật bởi các chuyên gia hàng đầu.
  • Sáng tạo những màn ảo thuật mới lạ, chưa từng có trên toàn thế giới, mang dấu ấn và câu chuyện riêng của doanh nghiệp.
  • Dàn dựng và biên đạo các tiết mục bởi chuyên gia.

Kết quả:

Những ảo thuật gia của chúng tôi: ATG/ Illusionist Nhã KT, ATG/ KOL Tuân MG, ATG Đại Joo, ATG Tiel Ng và hơn 20 nhân sự của WOWMAGIC đã cùng nhau tạo nên:

ĐÊM CỦA NHỮNG PHÉP MÀU

CHECK IN: Ảo thuật gia sẽ tiếp đón khách từ sảnh vào với những màn ảo thuật mang phong cách street style tinh tế, nhẹ nhàng.

STAGE:

Mở màn với tiết mục mega illusion (Ảo thuật với quy mô cực lớn): Ảo thuật gia Nhã KT làm xuất hiện một chiếc KHINH KHÍ CẦU khổng lồ mang 2 vị lãnh đạo cấp cao của Messer đến sân khấu.

Kết hợp công nghệ chiếu visual trên màn KABUKI DROP

Kết hợp nghệ thuật múa đương đại cùng màn ảo thuật với những chiếc bóng SHADOW ILLUSION

KEY MOMMENT với màn ảo thuật tiên tri đặc biệt. Ảo thuật gia Đại Joo tương tác với khán giả và tiên tri chính xác những điều diễn ra trên sân khấu. Cùng với đó, Đại Joo đã gợi nhắc về những dấu ấn không thể quên trong hành trình 25 năm của Messer tại Việt Nam, và mang đến một khoảnh khắc Key moment đầy cảm xúc.

Nhã KT biểu diễn màn ảo thuật biến ra cả một vũ đoàn trên sân khấu để biểu diễn một vũ điệu sôi động, bốc lửa

Một show diễn liên hoàn các Illusion (đạo cụ lớn) như Fire cage, Metamorphosis… đã làm nên tên tuổi của các ATG nổi tiếng thế giới.

MINI STAGE (Sân khấu phụ) ngay giữa khu vực khán giả: Ảo thuật gia sẽ giao lưu, tương tác bằng những màn ảo thuật ở khoảng cách gần trên sân khấu 360*. Tại đây, ảo thuật gia có thể dành sự quan tâm đặc biệt hơn cho những khán giả ngồi nửa cuối khán phòng.

AT TABLE: Các Ảo thuật gia đến từng bàn và diễn tặng khán giả những màn ảo thuật cận cảnh mang phong cách hài hước nhưng không kém phần sang trọng.

Khán giả thưởng thức trọn vẹn những điều bất ngờ với những cung bậc cảm xúc khác nhau: Từ sự nhẹ nhàng văn minh trong ảo thuật cận cảnh, sự choáng ngợp trong những màn diễn lớn, sự hồi hộp phấn khích trong những màn tiên tri, sự sâu lắng cảm xúc trong những câu chuyện của ảo thuật gia.

Buổi diễn đã tạo một dấu ấn đặc biệt đối với những vị khách trong nước và quốc tế. Điều này cho thấy tiềm năng mạnh mẽ của ảo thuật khi trình diễn ở những sân khấu có quy mô lớn.

 

 

WOWMAGIC chuyên cung cấp dịch vụ biểu diễn ảo thuật chuyên nghiệp cho các sự kiện lớn với loại hình biểu diễn đa dạng như: ảo thuật tương tác màn hình LED, ảo thuật tương tác Hologram, Ảo thuật với đạo cụ lớn, biểu diễn tiết mục Key Moment, Ảo thuật giao lưu tương tác cận cảnh.

Ảo thuật gia Nhã KT đã có kinh nghiệm hơn 10 năm biểu diễn tại các sự kiện công ty như: Tiki, Shinhan, Pepsico, Messer, Prudential, Aeon mall, Herbalife…

Các sự kiện WOWMAGIC biểu diễn tiêu biểu như Year End Party, Launching ra mắt sản phẩm mới, Hội nghị khách hàng, Sự kiện nội bộ, Countdown và các sự kiện lễ hội tại các nhà hàng, khách sạn, resort…

Link website: WOWMAGIC https://wowmagic.vn/

Chanel Youtube: https://youtube.com/@WowmagicNhaKT

Liên hệ: Mr.Nhã KT 0985.616.992 or Mrs. Trang 0346.484.666