Ảo thuật gia Nhã KT – Wowmagic đã biểu diễn trong chương trình GALA ADA GROUP với chủ đề “SUỐI NGUỒN THỊNH VƯỢNG”

Công ty TNHH dịch vụ chăm sóc sắc đẹp ADA  hoạt động trong 3 lĩnh vực chính: Phân phối các sản phẩm & dịch vụ làm đẹp, đào tạo & chuyển giao phương pháp trị liệu chuẩn Y Khoa, nhượng quyền thương hiệu ADA beauty và HQ Academy.

Ngày 12/01/2023 đã diễn ra chương trình GALA của ADA GROUP với quy mô hoành tráng bậc nhất trong ngành làm đẹp từ trước đến nay. Chương trình được tổ chức tại sân khấu Trống Đồng Cảnh Hồ, Trường Chinh, Hà Nội và quy tụ hơn 800 quý cô thành đạt của ADA. Sự kiện lần này vừa là để vinh danh BLĐ, các nhà phân phối, đại lý trên toàn quốc với những con số ấn tượng, vừa là để tất cả cùng nhìn lại một năm 2022 thành công vang dội.

Góp mặt với vai trò quan trọng trong GALA, WOWMAGIC đã mang đến những trải nghiệm có một không hai với những màn ảo thuật kết hợp với công nghệ để mang đến một bất ngờ đặc biệt!

Thách thức:

Đối với ADA GROUP, đây sẽ là sự kiện có quy mô lớn và hoành tráng nhất từ trước đến giờ. Ban lãnh đạo ADA gửi gắm tâm tư mong muốn sự kiện lần này sẽ tạo tiếng vang lớn trong ngành làm đẹp của cả nước, để khẳng định vị thế của thương hiệu. Vì vậy, mọi chi tiết nhỏ trong sự kiện đều cần được chau chuốt, sáng tạo và khác biệt.

Ảo thuật được sử dụng như là một chất liệu nghệ thuật chính trong buổi lễ. Bài toán đặt ra là, Wowmagic cần kết hợp các yếu tố công nghệ mới để tạo nên một màn key moment đặc biệt, gợi mở chủ đề chính của chương trình và mang đến sân khấu nhân vật quan trọng nhất của ADA GROUP.

Bên cạnh đó, Wowmagic vẫn sẽ cống hiến cho những quý cô xinh đẹp màn ảo thuật với đạo cụ lớn đã làm nên thương hiệu của WOW.

Thực hiện:

Ban nội dung của Wowmagic kết hợp cùng chuyên gia sản xuất visual LED làm việc liên tục để đưa ra ý tưởng, kịch bản và tiến hành dựng visual tương tác ảo thuật.

Cùng với đó, WOW tiếp tục làm việc cùng Vũ đoàn Athena để tập luyện những màn diễn ảo thuật giải trí cho phần hội của chương trình.

Kết quả:

Ngày 12/1/2023, Wowmagic đã thành công biểu diễn cho đêm GALA

ADA GROUP – SUỐI NGUỒN THỊNH VƯỢNG

ẢO THUẬT TƯƠNG TÁC VISUAL LED

Sau lễ diễu hành mở màn của các Giám Đốc Kim Cương, tất cả cùng hướng lên sân khấu để đón chờ màn Key moment đặc biệt.

Ảo thuật gia Nhã KT biểu diễn ảo thuật tương tác màn hình LED mang đến những khoảnh khắc xen lẫn giữa thực và ảo. Màn ảo thuật đầy lôi cuốn với những ngọn lửa rực cháy trên tay rồi vụt biến vào màn hình, hay những ngôi sao lấp lánh bất ngờ bay ra khỏi màn hình và rực sáng trên tay của ATG…

Với những hiệu ứng tương tác, ATG Nhã KT dẫn dắt khán giả đến với câu chuyện về hành trình mang lại thịnh vượng cho tất cả mọi người của ADA GROUP, đồng thời gợi mở chủ đề của chương trình “SUỐI NGUỒN THỊNH VƯỢNG”.

Kết màn, một hộp mỹ phẩm khổng lồ BRIGHT MASTER (Sản phẩm nổi bật của ADA) được đưa ra sân khấu. Nhã KT đã làm xuất hiện vị CEO của ADA trong sự vỡ òa của khán giả.

ILLUSION SHOW

Trong phần hội, WOW MAGIC có một chuỗi các tiết mục biểu diễn ảo thuật để mang lại những phút giây giải trí đầy phấn khích với các phần:

Đạo cụ lớn: Ảo thuật gia Nhã KT biểu diễn những đạo cụ lớn, hoành tráng như SHADOW SHOW, FIRE CAGE với sự hỗ trợ của team Wowmagic cùng vũ đoàn Athena,

Những màn diễn làm nên tên tuổi của Nhã KT như: Đẳng cấp quý ông, Khiêu vũ với cây đàn, Ngọn lửa ma thuật…

Giao lưu tương tác với khán giả.

 

Buổi biểu diễn của Wowmagic thành công rực rỡ và góp phần tạo nên thành công vang dội của buổi GALA.

 

WOWMAGIC chuyên cung cấp dịch vụ biểu diễn ảo thuật chuyên nghiệp cho các sự kiện lớn với loại hình biểu diễn đa dạng như: ảo thuật tương tác màn hình LED, ảo thuật tương tác Hologram, Ảo thuật với đạo cụ lớn, biểu diễn tiết mục Key Moment, Ảo thuật giao lưu tương tác cận cảnh.

Ảo thuật gia Nhã KT đã có kinh nghiệm hơn 10 năm biểu diễn tại các sự kiện công ty như: Tiki, Shinhan, Pepsico, Messer, Prudential, Aeon mall, Herbalife…

Các sự kiện WOWMAGIC biểu diễn tiêu biểu như Year End Party, Launching ra mắt sản phẩm mới, Hội nghị khách hàng, Sự kiện nội bộ, Countdown và các sự kiện lễ hội tại các nhà hàng, khách sạn, resort…

Link website: WOWMAGIC https://wowmagic.vn/

Chanel Youtube: https://youtube.com/@WowmagicNhaKT

Liên hệ: Mr.Nhã KT 0985.616.992 or Mrs. Trang 0346.484.666