MINI SHOW MC NGHỆ SĨ PHẠM HỒNG PHONG

“MC Phạm Hồng Phong được biết đến là một MC “đa-zi-năng” có tiếng khi vừa có thể đảm nhiệm một lúc nhiều vai trò, MC sự kiện, MC team building, đạo diễn chương trình và khả năng diễn xuất, ca hát, làm thơ… Hơn 20 năm gắn bó với hàng ngàn sự kiện lớn nhỏ, anh luôn nhận được sự yêu thương từ khán giả. Hình ảnh một nam MC luôn cháy hết mình trên sân khấu đã khiến cho Phạm Hồng Phong trở thành cái tên được săn đón tại các sự kiện lớn. 

Không chỉ là một MC tài năng trên sân khấu, Phạm Hồng Phong còn được biết đến với vai trò Giảng viên môn Tổ chức sự kiện, Kỹ năng MC thuyết trình một số trường đại học như: Đại học Đại Nam, Đại học FPT, Đại học Nguyễn Trãi, Đại học Hòa Bình, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam. Anh mang nguồn năng lượng, tình yêu với nghề dẫn đến với hàng nghìn sinh viên”

 

Thách thức:

Sự kiến dấu ấn 20 năm của MC Phạm Hồng Phong là một dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp cầm míc của anh. Sự kiện sẽ là nơi quy tụ của rất nhiều khách mời là: Báo chí, nghệ sĩ, đối tác … Anh mong muốn sẽ có phần mở đầu thật kỳ diệu và để lại ấn tượng sâu sắc. Khách mời tới dự không chỉ nghe anh chia sẻ về hành trình của mình, mà còn thưởng thức những giây phút giải trí.

Thực hiện: 

Wowmagic đã lên ý tưởng cùng Mc Phạm Hồng Phong. Để tiết mục gây ấn tượng và bất ngờ, MC Phạm Hồng Phong đã được xuất hiện bất ngờ bên cạnh những vũ công xinh đẹp. Ngay sau đó anh thực hiện bài hát của mình.

Trước khi anh xuất hiện, ATG Nhã KT hâm nóng và đẩy cao trào bầu không khí với bài diễn Đẳng Cấp Quý Ông.

Kết quả: Khách mời tới dự bất ngờ và thích thú trước món quà đặc biệt này.

MC dẫn chương trình phải thốt lên “Chắc chắn tôi phải giới thiệu Wowmagic với sự kiện tới đây của mình”

 

 

WOWMAGIC chuyên cung cấp dịch vụ biểu diễn ảo thuật chuyên nghiệp cho các sự kiện lớn với loại hình biểu diễn đa dạng như: ảo thuật tương tác màn hình LED, ảo thuật tương tác Hologram, Ảo thuật với đạo cụ lớn, biểu diễn tiết mục Key Moment, Ảo thuật giao lưu tương tác cận cảnh.

Ảo thuật gia Nhã KT đã có kinh nghiệm hơn 10 năm biểu diễn tại các sự kiện công ty như: Tiki, Shinhan, Pepsico, Messer, Prudential, Aeon mall, Herbalife…

Các sự kiện WOWMAGIC biểu diễn tiêu biểu như Year End Party, Launching ra mắt sản phẩm mới, Hội nghị khách hàng, Sự kiện nội bộ, Countdown và các sự kiện lễ hội tại các nhà hàng, khách sạn, resort…

Link website: WOWMAGIC https://wowmagic.vn/

Chanel Youtube: https://youtube.com/@WowmagicNhaKT

Liên hệ: Mr.Nhã KT 0985.616.992 or Mrs. Trang 0346.484.666