Ngày 04/02/2024 tại Novotel Thái Hà, Hà Nội, Trung tâm Quản Lý và Điều Hành Mạng MobiFone (NOC) đã tổ chức buổi tiệc Year End Party đầy trang trọng, ấm cúng. Buổi tiệc là dịp gặp gỡ của toàn bộ ban lãnh đạo cùng nhân viên Trung tâm, cùng với sự có mặt của đại diện các Trung tâm khác trực thuộc Tổng công ty Viễn thông MobiFone. 

Với chủ đề “Tươi Sáng”, bữa tiệc được tổ chức trong không gian tráng lệ của Khách sạn cao cấp Novotel mang concept Tương Sáng, kết hợp gam màu đỏ vàng ánh kim sang trọng. 

Ảo thuật gia Nhã KT đã mang đến sự kiện một tiết mục Key Moment mở màn đầy ấn tượng với màn ảo thuật tương tác LED, truyền tải thông điệp một cách đầy bất ngờ và hoành tráng.

Thách thức:

Để phù hợp với concept sang trọng, cao cấp của chương trình, Ban tổ chức đã sử dụng Ảo thuật làm chất liệu mở màn, cũng như gắn kết toàn bộ nội dung chính của chương trình. Vai trò của Ảo thuật gia Nhã KT trong sự kiện lần này, vừa mang đến bữa tiệc hình ảnh đậm chất quý ông, vừa mang lại những giây phút giải trí nhẹ nhàng, đồng thời, lồng ghép những thông điệp ý nghĩa mà Công ty muốn truyền tải.

Thực hiện:

Wowmagic đã phối hợp cùng Đạo diễn để lên ý tưởng kịch bản cho tiết mục mở màn và trực tiếp sản xuất visual art cho tiết mục biểu diễn ảo thuật tương tác màn hình LED.

    • Sản xuất content cho tiết mục dưới dạng story board
    • Kết hợp những hiệu ứng ảo thuật bắt mắt và phù hợp để góp phần kể câu chuyện
    • Sản xuất visual art kết hợp thể hiện thông điệp, key visual và logo của công ty
    • Biểu diễn những tiết mục giải trí mang không khí hiện đại
    • Hỗ trợ V.I.P thực hiện tiết mục truyền cảm hứng bằng ảo thuật làm bóng đèn tự sáng

Kết quả:

Tiết mục biểu diễn ảo thuật đã tạo nên bầu không khí đặc biệt, ấn tượng và xúc động cho phần Key moment của chương trình. Đặc biệt hơn cả, màn ảo thuật của V.I.P làm các bóng đèn trong hội trường bừng sáng đã truyền cảm hứng cho tất cả tập thể nhân sự trung tâm để sẵn sàng cho một năm mới bùng nổ.

Ban Lãnh Đạo MOBIFONE NOC truyền cảm hứng bằng ảo thuật

Ban Lãnh Đạo MOBIFONE NOC truyền cảm hứng bằng ảo thuật


ATG Nhã KT biểu diễn ảo thuật

ATG Nhã KT biểu diễn ảo thuật


Ảo Thuật Những Bóng Đèn Tự Sáng

Ảo Thuật Những Bóng Đèn Tự Sáng


ATG Nhã KT làm ly rượu bay lên

ATG Nhã KT làm ly rượu bay lên


ATG Nhã KT với màn ảo thuật đẹp mắt

ATG Nhã KT với màn ảo thuật đẹp mắt

ATG Nhã KT giao lưu ảo thuật cùng khán giả

WOWMAGIC chuyên cung cấp dịch vụ biểu diễn ảo thuật chuyên nghiệp cho các sự kiện lớn với loại hình biểu diễn đa dạng như: ảo thuật tương tác màn hình LED, ảo thuật tương tác Hologram, Ảo thuật với đạo cụ lớn, biểu diễn tiết mục Key Moment, Ảo thuật giao lưu tương tác cận cảnh.

Ảo thuật gia Nhã KT đã có kinh nghiệm hơn 10 năm biểu diễn tại các sự kiện công ty như: Tiki, Shinhan, Pepsico, Messer, Prudential, Aeon mall, Herbalife…

Các sự kiện WOWMAGIC biểu diễn tiêu biểu như Year End Party, Launching ra mắt sản phẩm mới, Hội nghị khách hàng, Sự kiện nội bộ, Countdown và các sự kiện lễ hội tại các nhà hàng, khách sạn, resort…

Link website: WOWMAGIC https://wowmagic.vn/

Chanel Youtube: https://youtube.com/@WowmagicNhaKT

Liên hệ: Mr.Nhã KT 0985.616.992 or Mrs. Trang 0346.484.666