Ngày 06/01/2024 tại Fridays Grill Hà Nội, Công ty Maple Leaves đã tổ chức buổi gặp mặt cuối năm đầy thân mật của tất cả thành viên trong gia đình Dingtea Việt Nam để cùng nhìn lại chặng hành trình 10 năm Dingtea có mặt tại Việt Nam và trở thành một trong những thương hiệu trà sữa được yêu thích nhất.

Ảo thuật gia Nhã KT đã mang đến sự kiện một tiết mục Key Moment đầy ấn tượng với màn ảo thuật tương tác LED, truyền tải thông điệp “NẮNG MỚI” và thực hiện màn ảo thuật biến ra Anh Tổng Giám Đốc của Maple Leaves một cách đầy bất ngờ.

Thách thức:

Với chủ đề Nắng mới, Ban tổ chức chương trình muốn gửi gắm những thông điệp ẩn dụ sâu sắc thông qua tiết mục ảo thuật Key moment:

Maple Leveas lấy hình ảnh biểu tượng là những chiếc lá phong rực rỡ trong ánh nắng. Những tia nắng mặt trời mỗi ngày nuôi dưỡng mầm cây sinh sôi, và vươn mình lớn mạnh. Trải qua những ngày nắng đẹp, cùng những ngày bão giông, khi NẮNG MỚI lên cũng là lúc cây thay lớp vỏ xù xì, cũ kỹ, đón những mầm tươi mới đang hé dậy trong kỉ nguyên mới.

Thực hiện:

Wowmagic đã phối hợp cùng Đạo diễn để lên ý tưởng kịch bản và trực tiếp sản xuất visual art cho tiết mục biểu diễn ảo thuật tương tác màn hình LED.

    • Sản xuất content cho tiết mục dưới dạng story board
    • Kết hợp những hiệu ứng ảo thuật bắt mắt và phù hợp để góp phần kể câu chuyện
    • Sản xuất visual art dưới dạng hoạt hình 2D

Kết quả:

Tiết mục biểu diễn ảo thuật tương tác màn hình LED đã tạo nên bầu không khí đặc biệt, ấn tượng và xúc động cho phần Key moment của chương trình.

 

WOWMAGIC chuyên cung cấp dịch vụ biểu diễn ảo thuật chuyên nghiệp cho các sự kiện lớn với loại hình biểu diễn đa dạng như: ảo thuật tương tác màn hình LED, ảo thuật tương tác Hologram, Ảo thuật với đạo cụ lớn, biểu diễn tiết mục Key Moment, Ảo thuật giao lưu tương tác cận cảnh.

Ảo thuật gia Nhã KT đã có kinh nghiệm hơn 10 năm biểu diễn tại các sự kiện công ty như: Tiki, Shinhan, Pepsico, Messer, Prudential, Aeon mall, Herbalife…

Các sự kiện WOWMAGIC biểu diễn tiêu biểu như Year End Party, Launching ra mắt sản phẩm mới, Hội nghị khách hàng, Sự kiện nội bộ, Countdown và các sự kiện lễ hội tại các nhà hàng, khách sạn, resort…

Link website: WOWMAGIC https://wowmagic.vn/

Chanel Youtube: https://youtube.com/@WowmagicNhaKT

Liên hệ: Mr.Nhã KT 0985.616.992 or Mrs. Trang 0346.484.666