MarshMcLennan là công ty môi giới bảo hiểm, thành viên của tập đoàn Marsh & McLennan Companies, Inc (MMC). Trong lĩnh vực thương mại Marsh cung cấp các dịch vụ phân tích và đánh giá rủi ro cũng như các sản phẩm bảo hiểm truyền thống. Đặc biệt, tại châu Á, Marsh rất mạnh trong các lĩnh vực: năng lượng, rủi ro tài chính, rủi ro tín dụng thương mại và các rủi ro chính trị, hàng hải…

Ngày 16/12/2023, Marsh Việt Nam tổ chức sự kiện Year End Party với chủ đề “Thank you & Appreciation” trang trọng, ấm cúng tại Resort Movenpick Cam Ranh để đánh dấu mốc 10 năm đồng hành của Mr. Leslie Mouat – Tổng Giám Đốc của Marsh Việt Nam. 

Trong sự kiện lần này, Ảo thuật gia Nhã KT của WOWMAGIC đã biểu diễn tiết mục Keymoment mở màn cho một đêm đầy cảm xúc của Marsh.

Thách thức:

Khác với không khí chung sôi động của các buổi tiệc cuối năm, sự kiện lần này với chủ đề “Thank you & Appreciation”, ban tổ chức mong muốn mang đến một chương trình nhiều cảm xúc để tri ân sự đồng hành của ngài Tổng Giám Đốc trong hành trình 10 năm. Màn biểu diễn của Ảo thuật gia Nhã KT cũng chính là màn Key moment gửi gắm nhiều thông điệp quan trọng.

Thực hiện:

Wowmagic đã phối hợp cùng ekip sự kiện STravel để lên ý tưởng kịch bản cho tiết mục biểu diễn ảo thuật tương tác màn hình LED mở màn:

    • Màn xuất hiện ấn tượng của Ảo thuật gia với thông điệp: Sự kỳ diệu (MAGIC) của MARSH
    • Kết hợp kỹ thuật quay dựng phông xanh để đan xen giữa thực và ảo, tăng hiệu quả thị giác cho tiết mục
    • Kết hợp giữa tương tác màn LED và đạo cụ lớn để biến ra Ngài Tổng Giám Đốc (V.I.P) với thông điệp: Ngài Tổng Giám Đốc chính là Thần Tài của MARSH

Bên cạnh đó, Wowmagic cũng dành tặng cho buổi tiệc những màn ảo thuật giao lưu cận cảnh hài hước để hâm nóng bầu không khí sự kiện.

Ekip WOWMAGIC đã thiết kế riêng cho bác V.I.P một màn ảo thuật truyền cảm hứng. Sau khi Bác xuất hiện một cách bất ngờ, bác cầm mic và nói về hành trình của mình cùng MARSH. Với Bác, đó chính là một sự kỳ diệu. Bác minh họa bằng cách làm một bóng đèn sáng lên mà không có bất kỳ sự kết nối vật lý nào. Sau đó, Bác truyền ánh sáng xuống dưới, làm tất cả các bóng đèn tại các bàn tiệc sáng bừng lên trong sự ngỡ ngàng của tất cả nhân sự của MARSH. Màn ảo thuật đã mang lại nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho tất cả mọi người.

Kết quả:

Màn ảo thuật mở đầu với những hiệu ứng tương tác màn hình LED hoành tráng; tiếp nối với tiếng cười không ngớt trong những màn ảo thuật giao lưu; và kết thúc bằng màn ảo thuật đầy cảm xúc của Bác Tổng Giám Đốc. Tất cả đã tạo nên một phần Key Moment trọn vẹn cho chương trình Year End Party 2023 của MARSH.

 

WOWMAGIC chuyên cung cấp dịch vụ biểu diễn ảo thuật chuyên nghiệp cho các sự kiện lớn với loại hình biểu diễn đa dạng như: ảo thuật tương tác màn hình LED, ảo thuật tương tác Hologram, Ảo thuật với đạo cụ lớn, biểu diễn tiết mục Key Moment, Ảo thuật giao lưu tương tác cận cảnh.

Ảo thuật gia Nhã KT đã có kinh nghiệm hơn 10 năm biểu diễn tại các sự kiện công ty như: Tiki, Shinhan, Pepsico, Messer, Prudential, Aeon mall, Herbalife…

Các sự kiện WOWMAGIC biểu diễn tiêu biểu như Year End Party, Launching ra mắt sản phẩm mới, Hội nghị khách hàng, Sự kiện nội bộ, Countdown và các sự kiện lễ hội tại các nhà hàng, khách sạn, resort…

Link website: WOWMAGIC https://wowmagic.vn/

Chanel Youtube: https://youtube.com/@WowmagicNhaKT

Liên hệ: Mr.Nhã KT 0985.616.992 or Mrs. Trang 0346.484.666