Ngân hàng Shinhan cùng sàn thương mại điện tử Tiki kết hợp tạo ra sản phẩm thẻ tín dụng mang đến cho khách hàng những tiện ích và ưu đãi nhân đôi đến từ cả ngân hàng Shinhan và sàn thương mại điện tử Tiki. Sự kiện ra mắt được tổ chức vào ngày 12.05.2023, tại sảnh Center thuộc Vạn Hạnh Mall, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh. Sự kiện lần này có sự góp mặt của ca sĩ Noo Phước Thịnh, nhà sáng tạo nội dung Helly Tống, Dino Vũ, MC Phương Uyên và đặc biệt sự xuất hiện của ảo thuật gia Nhã KT đã mang lại những điểm nhấn đầy bất ngờ.

Tham dự buổi lễ ra mắt có các vị lãnh đạo cấp cao từ Shinhan Bank và TiKi cùng nhiều V.I.P, K.O.L… Vì vậy, mặc dù diễn ra giữa sảnh Center của Vạn Hạnh mall, nhưng khu vực diễn ra sự kiện vẫn được block và tổ chức một cách chuyên nghiệp, chỉn chu, đảm bảo sự trang trọng.

Với kỳ vọng về phần mở màn ấn tượng của cả chương trình, cũng chính là một phần giới thiệu đặc biệt cho chiếc thẻ tín dụng, Sollusion Nest Agentcy đã làm việc cùng nhãn hàng và lên ý tưởng cho một màn key moment – ảo thuật tương tác LED và Nhã KT sẽ là ảo thuật gia thực hiện màn biểu diễn này.

Wowmagic đã cùng làm việc với team Solnest trong quá trình lên ý tưởng, kịch bản visual. Để thực hiện những màn ảo thuật dành riêng cho event lần này, Wowmagic cũng chú trọng đến khâu thiết kế, sản xuất đạo cụ ảo thuật có nhận diện thương hiệu.

Màn biểu diễn Ảo thuật tương tác LED mở màn của ATG Nhã KT đã diễn ra thành công và nhận phản hồi rất tích cực từ khách hàng cũng như khán giả theo dõi.

 

WOWMAGIC chuyên cung cấp dịch vụ biểu diễn ảo thuật chuyên nghiệp cho các sự kiện lớn với loại hình biểu diễn đa dạng như: ảo thuật tương tác màn hình LED, ảo thuật tương tác Hologram, Ảo thuật với đạo cụ lớn, biểu diễn tiết mục Key Moment, Ảo thuật giao lưu tương tác cận cảnh.

Ảo thuật gia Nhã KT đã có kinh nghiệm hơn 10 năm biểu diễn tại các sự kiện công ty như: Tiki, Shinhan, Pepsico, Messer, Prudential, Aeon mall, Herbalife…

Các sự kiện WOWMAGIC biểu diễn tiêu biểu như Year End Party, Launching ra mắt sản phẩm mới, Hội nghị khách hàng, Sự kiện nội bộ, Countdown và các sự kiện lễ hội tại các nhà hàng, khách sạn, resort…

Link website: WOWMAGIC https://wowmagic.vn/

Chanel Youtube: https://youtube.com/@WowmagicNhaKT

Liên hệ: Mr.Nhã KT 0985.616.992 or Mrs. Trang 0346.484.666