Công ty Cổ phần Truyền hình Tương tác Việt Nam – VTVLive ra đời năm 2012. Mục tiêu trở thành nhà cung cấp hàng đầu về giáo dục toàn diện và dịch vụ truyền thông giải trí thông qua hạ tầng truyền thông tương tác chuyên nghiệp.

Năm 2022 đánh dấu một dấu mốc kỷ niệm 10 năm thành lập, Ban Lãnh Đạo công ty mong muốn có một sự kiện đặc biệt, để lại ấn tượng mạnh với nội bộ và khách mời công ty. 

Sự kiện này là dịp để nhân viên công ty nhìn lại chặng đường đã đi qua, tôn vinh những cá nhân tập thể đã đạt được đóng góp lớn. Đặc biệt là ngay cả khi trong thời kì covid khó khăn, công ty vẫn đạt được nhiều mục tiêu. 

Thách thức:

Sự kiện kỷ niệm 10 năm VTVLive sẽ không mời nghệ sĩ, ảo thuật gia biểu diễn mà thay vì đó, nhân viên của công ty sẽ học ảo thuật và biểu diễn. Ban lãnh đạo kỳ vọng tiết mục ảo thuật có thể đạt được giải thưởng cao trong cuộc thi tài năng. Đồng thời, tiết mục cần khiến khách mời của công ty được mãn nhãn và giải trí.

Thực hiện: 

Wowmagic lên ý tưởng cùng với VTVLive và luyện tập cho nhân sự chỉ trong 5 ngày. Hơn 6 nhân viên của VTVlive đã thực hiện được kỹ thuật trình diễn chuyên nghiệp. Đêm diễn ảo thuật đã thành công với nhiều ý tưởng sáng tạo:

  • Ảo thuật làm xuất hiện Giám đốc cùng với bánh sinh nhật công ty
  • Dự đoán chính xác suy nghĩ của Tổng giám đốc và biến nó thành sự thật.
  • Ảo thuật làm xuất hiện cờ lớn với Logo VTVlive 

Kết quả:

Tiết mục biểu diễn ảo thuật đạt giải nhất trong cuộc thi tài năng nội bộ. Mang về giải thưởng trị giá 10 triệu. Đạt được đúng kỳ vọng dự định của ban lãnh đạo về tiết mục.

Tiết mục nhận được nhiều lời khen, đánh giá cao từ phía khách mời của VTVlive là các đối tác kinh doanh.

“Tôi đã từng học biểu diễn ảo thuật nhưng đây là tiết mục ảo thuật được đầu tư cả về nội dung và quy mô nhất mà tôi từng thấy. Chúc mừng các bạn một lần nữa” –  Anh Hùng giám đốc công ty BĐS