Ảo thuật gia Nhã KT – Wowmagic đã biểu diễn ảo thuật tương tác led vinh danh cá nhân xuất sắc trong chương trình PEPSICO SUNTORY

“Tập đoàn Suntory là một trong những công ty sản xuất hàng tiêu dùng hàng đầu thế giới, cung cấp một danh mục các sản phẩm đồ uống đa dạng và độc đáo. Xuất phát điểm là một doanh nghiệp gia đình được thành lập vào năm 1899 tại Osaka (Nhật Bản), Suntory ngày nay đã vươn mình phát triển thành một tập đoàn đa quốc gia với các cơ sở kinh doanh hoạt động châu Mỹ, châu Âu, châu Á và châu Đại Dương. 38.000 nhân viên của công ty trên toàn cầu cùng nỗ lực hết mình đưa tập đoàn tiến lên phía trước bằng cách khéo léo kết hợp sự tinh xảo trong nghệ thuật pha chế của Nhật Bản và thị hiếu toàn cầu nhằm tạo nên những sản phẩm độc đáo và khai phá những thị trường mới trên toàn thế giới.”

Ngày 15/02/2023 đã diễn ra chương trình ĐAM MÊ BỪNG SÁNG – RỰC SẮC THÀNH CÔNG với quy mô hoành tráng. Chương trình được tổ chức tại sân khấu Golden Phoenix, Đà Nẵng và quy tụ hơn 500 nhân viên xuất sắc của Suntory Pepsico. Sự kiện lần này vừa là để vinh danh BLĐ, các nhà phân phối, đại lý trên toàn quốc với những con số ấn tượng, vừa là để tất cả cùng nhìn lại một năm 2022 thành công vang dội.

Góp mặt với phần vinh danh các cá nhân xuất sắc trong sự kiện , WOWMAGIC đã mang đến những trải nghiệm có một không hai với những màn ảo thuật kết hợp với công nghệ để mang đến một bất ngờ đặc biệt!