MINI SHOW MC NGHỆ SĨ PHẠM HỒNG PHONG

“MC Phạm Hồng Phong được biết đến là một MC “đa-zi-năng” có tiếng khi vừa có thể đảm nhiệm một lúc nhiều vai trò, MC sự kiện, MC team building, đạo diễn chương trình và khả năng diễn xuất, ca hát, làm thơ… Hơn 20 năm gắn bó với hàng ngàn sự kiện lớn nhỏ, anh luôn nhận được sự yêu thương từ khán giả. Hình ảnh một nam MC luôn cháy hết mình trên sân khấu đã khiến cho Phạm Hồng Phong trở thành cái tên được săn đón tại các sự kiện lớn. 

Không chỉ là một MC tài năng trên sân khấu, Phạm Hồng Phong còn được biết đến với vai trò Giảng viên môn Tổ chức sự kiện, Kỹ năng MC thuyết trình một số trường đại học như: Đại học Đại Nam, Đại học FPT, Đại học Nguyễn Trãi, Đại học Hòa Bình, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam. Anh mang nguồn năng lượng, tình yêu với nghề dẫn đến với hàng nghìn sinh viên”

 

Thách thức:

Sự kiến dấu ấn 20 năm của MC Phạm Hồng Phong là một dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp cầm míc của anh. Sự kiện sẽ là nơi quy tụ của rất nhiều khách mời là: Báo chí, nghệ sĩ, đối tác … Anh mong muốn sẽ có phần mở đầu thật kỳ diệu và để lại ấn tượng sâu sắc. Khách mời tới dự không chỉ nghe anh chia sẻ về hành trình của mình, mà còn thưởng thức những giây phút giải trí.

Thực hiện: 

Wowmagic đã lên ý tưởng cùng Mc Phạm Hồng Phong. Để tiết mục gây ấn tượng và bất ngờ, MC Phạm Hồng Phong đã được xuất hiện bất ngờ bên cạnh những vũ công xinh đẹp. Ngay sau đó anh thực hiện bài hát của mình.

Trước khi anh xuất hiện, ATG Nhã KT hâm nóng và đẩy cao trào bầu không khí với bài diễn Đẳng Cấp Quý Ông.

Kết quả: Khách mời tới dự bất ngờ và thích thú trước món quà đặc biệt này.

MC dẫn chương trình phải thốt lên “Chắc chắn tôi phải giới thiệu Wowmagic với sự kiện tới đây của mình”