Ngày 2/11 tại Hà Nội và 5/11 tại TP. Hồ Chí Minh, Tập Đoàn dinh dưỡng hàng đầu thế giới Herbalife Nutrition kỷ niệm 14 năm hoạt động tại Việt Nam với mục tiêu nhất quán giúp nhiều người cải thiện thói quen về dinh dưỡng để sống khỏe mạnh hơn. Chuỗi sự kiện đã quy tụ hơn 10.000 thành viên của Herbalife khắp mọi miền đất nước. 

Nằm trong khuôn khổ của chuỗi sự kiện, chương trình đào tạo dành cho các lãnh đạo cao cấp của Herbalife đã được tổ chức tại Cung Điền Kinh Hà Nội và Nhà Thi Đấu Phú Thọ. Ảo thuật gia Nhã KT biểu diễn cho Key Moment của chương trình với hình thức Ảo thuật tương tác màn hình LED. Với thời lượng dài 8 phút, ảo thuật gia đã biến hóa những hiệu ứng ảo thuật đẹp mắt để vinh danh các ủy ban của Herbalife.

Thách thức:

Ảo Thuật Gia Nhã KT biểu diễn liên tiếp hai sự kiện tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Trong điều kiện thời gian gấp rút, màn ảo thuật được đạo diễn chương trình thay đổi kịch bản và visual ngay trong thời gian rehearsal để phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Những màn ảo thuật cũng được update liên tục để thể hiện đúng tinh thần của màn key moment vinh danh trang trọng và hoành tráng.

Thực hiện:

Wowmagic đã phối hợp cùng Đạo diễn và ekip sản xuất visual để lên ý tưởng kịch bản cho tiết mục biểu diễn ảo thuật tương tác màn hình LED dài 8 phút.

    • Sản xuất content cho tiết mục dưới dạng story board
    • Kết hợp những màn ảo thuật phù hợp với từng màn Vinh danh Ủy Ban riêng biệt, mang màu sắc trang trọng, hoành tráng
    • Cùng ekip sản xuất chương trình ứng biến linh hoạt để thay đổi bài diễn ngay trước giờ G để đáp ứng yêu cầu khách hàng

Kết quả:

Tiết mục biểu diễn ảo thuật tương tác màn hình LED cực lớn đã tạo nên bầu không khí thật sự bùng nổ, mãn nhãn cho phần Key moment Vinh danh của chương trình. Mặc dù màn biểu diễn có thời lượng khá dài, khán giả vẫn luôn giữ sự reo hò cổ vũ.

WOWMAGIC chuyên cung cấp dịch vụ biểu diễn ảo thuật chuyên nghiệp cho các sự kiện lớn với loại hình biểu diễn đa dạng như: ảo thuật tương tác màn hình LED, ảo thuật tương tác Hologram, Ảo thuật với đạo cụ lớn, biểu diễn tiết mục Key Moment, Ảo thuật giao lưu tương tác cận cảnh.

Ảo thuật gia Nhã KT đã có kinh nghiệm hơn 10 năm biểu diễn tại các sự kiện công ty như: Tiki, Shinhan, Pepsico, Messer, Prudential, Aeon mall, Herbalife…

Các sự kiện WOWMAGIC biểu diễn tiêu biểu như Year End Party, Launching ra mắt sản phẩm mới, Hội nghị khách hàng, Sự kiện nội bộ, Countdown và các sự kiện lễ hội tại các nhà hàng, khách sạn, resort…

Link website: WOWMAGIC https://wowmagic.vn/

Chanel Youtube: https://youtube.com/@WowmagicNhaKT

Liên hệ: Mr.Nhã KT 0985.616.992 or Mrs. Trang 0346.484.666