BLACKMORES & LIÊN PHONG – ẢO THUẬT TƯƠNG TÁC LED

Tiết Mục Key Moment Được Thực Hiện Bởi Ảo Thuật Gia Nhã KT – WOWMAGIC

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Liên Phong tự hào là một trong những đơn vị nhập khẩu và phân phối hàng đầu Việt Nam trong ngành hàng FMCG (tiêu dùng nhanh), đặc biệt tập trung vào những sản phẩm mẹ và bé chất lượng cao.

Ngày 24/08/2023, Liên Phong kết hợp cùng Blackmores tổ chức thành công chuỗi sự kiện “HÀNH TRÌNH TƯƠNG LAI”, đánh dấu sự kiện Liên Phong tái kí kết hợp đồng phân phối độc quyền sản phẩm dinh dưỡng Blackmores tại thị trường Việt Nam. Đồng thời, chính thức đưa dòng sản phẩm Blackmores JNR Balance+ phân phối tại Việt Nam.

Với chủ đề “HÀNH TRÌNH TƯƠNG LAI”, đội ngũ WOWMAGIC đã mang đến một màn KEYMOMENT – ẢO THUẬT TƯƠNG TÁC MÀN HÌNH LED ấn tượng để ra mắt sản phẩm Blackmores JNR Balance+.

Chương trình được thực hiện bởi Công ty Cổ Phần Quảng cáo và Truyền thông C.E.S Việt Nam.

THÁCH THỨC

Tham dự đêm GALA gồm có Đại diện của Blackmores tại Úc, Ban lãnh đạo Liên Phong cùng các đối tác chiến lược của công ty. Đối với một buổi lễ ký kết và ra mắt sản phẩm đầy trang trọng, phần “key moment” được phụ trách bởi WOWMAGIC cũng là một trong những phần được dành nhiều tâm huyết và kỳ vọng nhất.

THỰC HIỆN

Nghiên cứu sản phẩm

Team Wowmagic đã dành nhiều thời gian thảo luận và tìm hiểu các thông tin về sản phẩm Blackmores JNR Balance+ (về bảng thành phần, giá trị dinh dưỡng, hình thức đóng hộp…). Bên cạnh đó, cũng lắng nghe những chia sẻ từ tâm huyết của Ban lãnh đạo của Liên Phong. Từ đó, Wow xây dựng kịch bản câu chyện cho phần Keymoment  bám sát nhất với đề bài, vừa giới thiệu được hình ảnh sản phẩm mới, vừa truyền tải được tinh thần của hai thương hiệu Blackmores và Liên Phong.

Xây dựng kịch bản

Với hình thức thể hiện là Ảo thuật tương tác màn hình LED, kịch bản tiết mục cần chi tiết đến từng giây. Trong đó, CÂU CHUYỆN – ẢO THUẬT – VISUAL – VOICE phối hợp chi tiết đến từng giây.

Với kinh nghiệm viết kịch bản cho nhiều tiết mục nghệ thuật cho sự kiện doanh nghiệp, Wow đã truyền tải trọn vẹn thông điệp của nhãn hàng trong thời lượng 5 phút:

  • Hành trình yêu thương từ Blackmores trao gửi đến những em bé
  • Thành phần dinh dưỡng đặc biệt của sản phẩm
  • Các giá trị nổi bật của sản phẩm
  • Kỳ vọng sự phát triển của sản phẩm

Chất liệu ảo thuật

Ảo thuật gia Nhã KT đã lồng ghép khéo léo nhiều effect ảo thuật mới mẻ, độc đáo vào trong tiết mục:

  • Ảo thuật với sản phẩm: Biến ra hộp sữa từ màn hình tặng khách mời, hứng sữa từ màn hình, làm ly sữa bay lên…
  • Ảo thuật kể chuyện: Những chùm bóng bay màu sắc gợi nhớ hình ảnh những đứa trẻ, bóng đèn tự sáng để thể hiện sự phát triển trí tuệ, chiếc ô màu sắc thể hiện trí tưởng tượng bay bổng của trẻ, lá cây thể hiện màu sắc thiên nhiên, quả địa cầu tượng trưng cho kỳ vọng vươn tầm thế giới..

KẾT QUẢ

Ảo thuật gia Nhã KT đã có một màn biểu diễn Keymoment hết sức ấn tượng.

Khán giả thưởng thức trọn vẹn những điều bất ngờ với những cung bậc cảm xúc khác nhau: Từ sự choáng ngợp trước sự kết hợp của nghệ thuật ảo thuật cùng công nghệ trình chiếu LED hiện đại, sự bất ngờ hào hứng cho đến sự sâu lắng cảm xúc…

Màn ra mắt sản phẩm này đã tạo một dấu ấn đặc biệt đối với bất vị khách mời nào tham dự trong đếm GALA của Blackmores và Liên Phong.

 

WOWMAGIC chuyên cung cấp dịch vụ biểu diễn ảo thuật chuyên nghiệp cho các sự kiện lớn với loại hình biểu diễn đa dạng như: ảo thuật tương tác màn hình LED, ảo thuật tương tác Hologram, Ảo thuật với đạo cụ lớn, biểu diễn tiết mục Key Moment, Ảo thuật giao lưu tương tác cận cảnh.

Ảo thuật gia Nhã KT đã có kinh nghiệm hơn 10 năm biểu diễn tại các sự kiện công ty như: Tiki, Shinhan, Pepsico, Messer, Prudential, Aeon mall, Herbalife…

Các sự kiện WOWMAGIC biểu diễn tiêu biểu như Year End Party, Launching ra mắt sản phẩm mới, Hội nghị khách hàng, Sự kiện nội bộ, Countdown và các sự kiện lễ hội tại các nhà hàng, khách sạn, resort…

Link website: WOWMAGIC https://wowmagic.vn/

Chanel Youtube: https://youtube.com/@WowmagicNhaKT

Liên hệ: Mr.Nhã KT 0985.616.992 or Mrs. Trang 0346.484.666